Archive for July, 2009

Norton Antivirus 2009 ราคาพิเศษ

ช่วงให้ชีวิตออนไลน์ปลอดภัย แบบคุ้มค่าซื้อ 1 กล่องใช้งานได้คอมพิวเตอร์ 3 เครื่องวางขายในราคาพิเศษที่ไอที มอลล์ ฟอร์จูนเฉพาะ 25-26 ก.ค.นี้เท่านั้น…

ข่าวไอที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัทไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น ประกาศแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ล่าสุด Norton AntiVirus 2009 แอนตี้ไวรัสใหม่ที่ได้เสริมประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัส เวิร์ม สปายแวร์ บ็อทเน็ต และโทรจันต่างๆ จึงช่วยปกป้องระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามทุกชนิด ด้วยความสามารถของเทคโนโลยี Norton Insight ที่มอบเทคโนโลยีปรับปรุงใหม่อัจฉริยะกว่าเดิม เพราะเลือกสแกนเฉพาะไฟล์ ที่มีความเสี่ยง ช่วยประหยัดเวลา จึงสแกนที่เร็วกว่า ใช้เวลาสั้นกว่า ขณะเดียวกันการยังอัพเดทซิกเนเจอร์ฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ ได้รวดเร็วทุกๆ 5-15 นาที อีกทั้งยังป้องกันอีเมล์และข้อความที่ส่งถึงทันทีที่มีไวรัส ไม่ให้แพร่ขยายและคุกคามระบบต่อคอมพิวเตอร์ จึงเหมาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เข้าอินเทอร์เน็ตเป็นประจำ เพราะให้การปกป้องที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับเงินที่จ่าย

รายงานข่าว แจ้งว่า ส่วน Norton Internet Security 2009 ถือเป็นโปรแกรมด้านซิเคียวริตี้ครบวงจรในตระกูลนอร์ตันที่ทำงานได้เร็วที่ สุด และเบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้เวลาในการทำงานบนคอมพิวเตอร์ได้มากขึ้น และใช้เวลารอซอฟต์แวร์ระบบความปลอดภัยทำงานน้อยลง อีกทั้งตรวจสอบการอัพเดทเป็นระยะๆ นาทีต่อนาที จึงตรวจจับมัลแวร์ และกำจัดสิ่งคุกคามใหม่ๆ ได้ โดยเมื่อใช้งาน Norton Insight จะเลือกสแกนเฉพาะไฟล์ที่มีความเสี่ยงเท่านั้น รวมทั้งยังป้องกันการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคลบนเครือข่าย รวมทั้งไวรัส เวิร์ม สปายแวร์ บอทซ์ และภัยคุกคามอีกมากมาย ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันเว็บไซต์ฟิชชิ่ง และเว็บไซต์หลอกลวงต่างๆ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องทำธุรกรรมออนไลน์

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า บริษัทไซแมนเทค ได้ประกาศจัดโปรโมชันพิเศษ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสสุดยอดโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของ Norton AntiVirus 2009 และ Norton Internet Security 2009 ที่รวดเร็วและชาญฉลาด พร้อมฟังก์ชัน AntiPhishing และ Website Authentication สำหรับบราวเซอร์ Firefox และ Internet Explorer ที่มีการเรียนรู้และป้องกันพร้อมระบบแบล็คลิสต์ เพื่อช่วยในการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ รวมทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Norton AntiVirus 2009? พิเศษ 699 บาท Norton Internet Security 2009 ราคาพิเศษ 899 บาท (วันนี้ถึง 31 ก.ค.)

ที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Tags: , , , ,

Kingston เผยโฉมเว็บตรวจสอบของจริง

คิงส์ตันนำเสนอเว็บไซต์ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ ว่าเป็นของแท้หรือไม่พร้อมเชิญชวนลูกค้าเล่นเกม ลุ้นรับรางวัลที่ www.kingston.com/thailand/verify/default.asp…

ข่าวไอที

รายงานข่าวแจ้งว่า บริษัท คิงส์ตัน นำเสนอเว็บไซต์ ?Search for Genuine Kingston? สำหรับตรวจสอบผลิตภัณฑ์ผ่านทางออนไลน์ และให้ความรู้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมาเป็น Kingston ของแท้หรือไม่ พร้อมแนะวิธีเช็คและเปรียบเทียบระหว่างสินค้าปลอมและสินค้าคิงส์ตันของแท้ นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมเล่นเกมให้ผู้บริโภคได้ร่วมลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยผู้เล่นเกมระดับท็อปประจำสัปดาห์ 20 คนแรกที่ฝ่าด่านเอาชนะภายในเวลาที่น้อยที่สุด จะได้รับแต้มสะสม K-Bi เพื่อแลกของรางวัลจากบล็อกคิงส์ตัน ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ผ่านทางออนไลน์ที่ www.kingston.com/thailand/verify/default.asp

ที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Tags: ,

ทัชซิมขาย Touch@Home ทำธุรกรรมออนไลน์ที่บ้าน

ทัชซิม เผยชุด Touch@Home เครื่องอ่านสัญญาณทัช (Touch Home Reader) พร้อมทัชซิม ที่เพียงสัมผัสก็สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ ทั้งจ่ายบิล ชอปปิ้ง ดาวน์โหลดคอนเทนต์และโหวต True AF6 คนโปรด

1

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้ช่วยผู้อำนวยการหัวหน้าแผนกทัชซิม บริษัท ทรู มันนี่ กล่าวว่า ทัชซิมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ในการพัฒนาซิมอัจฉริยะครั้งแรกของโลก ที่เพียงสัมผัสก็ตอบโจทย์ชีวิตคอนเวอร์เจนซ์สมบูรณ์แบบ ล่าสุดล้ำหน้าไปอีกขั้นกับชุด Touch@Home เครื่องอ่านสัญญาณทัช พร้อมทัชซิม ซึ่งจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้หันมาทำธุรกรรมต่างๆทางอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ซึ่งชาวไซเบอร์จะเพลิดเพลินกับการจ่ายบิล ชอปปิ้ง ดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ โหวต True AF6 ได้ทุกที่ทุกเวลา และรับสิทธิพิเศษจากค่ายเกมออนไลน์สุดฮิตมากมาย จากที่บ้านได้อย่างปลอดภัย เพียงเชื่อมต่อเครื่องอ่านสัญญานทัชเข้ากับคอมพิวเตอร์ และนำทัชซิมมาแตะที่เครื่องเท่านั้น ระบบจะตัดเงินจากทัชซิมทันที โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิตเหมือนที่ซื้อของทางออนไลน์ทั่วๆไป ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการลักลอบใช้ข้อมูลบัตรเครดิตอีกต่อไป อีกทั้งยังช่วยเอื้อให้การทำธุรกรรมออนไลน์ของประเทศไทยเติบโตขึ้นจากเดิม ด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อตอบรับกระแสความแรงของ True AF6 แฟนคลับยังสามารถโหวตออนไลน์ให้นักล่าฝัน V โปรดผ่านชุด Touch@Home ได้ง่ายๆ อย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งยามหลับ ที่เว็บไซต์ http://trueaf.truelife.com Touch@Home วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป และทรูไลฟ์ช้อป ทุกสาขา และสามารถสั่งซื้อผ่าน www.weloveshopping.com ในราคาสุดพิเศษ เพียง 990 บาท จากปกติ 1,339 บาท

ที่มา : manager.co.th

Tags: , , ,