รูปหวิว”แนนนี่”ว่อนเน็ต แฟนหนุ่มรับถ่ายกันเอง!!

กระฉ่อนเน็ตอีกรายแล้ว นักร้องสาวเซ็กซี่ “แนนนี่-ภัทรนันท์” หนึ่งในสี่สาวสมาชิกวง “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” ถ่ายภาพหวิวคู่นักร้องหนุ่มร่วมค่าย – อ่าน”โจ-วัทนพร” หนึ่งในนักร้องดูโอ “โจ-ป๊อป” แม่นักร้องแจ้งลูกสาวยังไม่พร้อมออกมาชี้แจง เพราะอยู่ในช่วงสอบ ด้านนักร้องหนุ่มยอมรับเป็นคนในภาพ แต่ไม่รู้ว่าหลุดออกมาได้อย่างไร ขณะที่ “ชมพู ฟรุตตี้” ผู้บริหารค่าย รับเห็นภาพและเรียกทั้งคู่มาสอบถามและเตือนแล้ว ระบุเป็นภาพส่วนตัวที่ถ่ายไว้เมื่อ 3 ปีก่อน

?

ข่าวไอที เกมส์
จากกรณีมีภาพหวือหวาของนักร้องสาว “แนนนี่”ภัทรนันท์ ดีรัศมี สมาชิกวง “เกิร์ลลี่เบอร์ลี่” แห่งค่ายอาร์เอส กับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย “โจ” วัทนพร พึ่งเพียร หนึ่งในนักร้องดูโอ “โจ-ป๊อป” ออกมาว่อนในอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะในก๊อสซิปสตาร์ เว็บแรกๆ ที่นำมาลงก่อนที่จะเผยแพร่ไปแทบทั่วทุกแห่ง รวมกระทั่งฟอร์เวิร์ดเมล์ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างกว้างขวาง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องดังกล่าวไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และพยายามติดต่อขอสัมภาษณ์นักร้องสาว “แนนนี่” ภัทรนันท์ เพื่อขอทราบข้อเท็จจริงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางประชาสัมพันธ์แจ้งว่า ทางบริษัททราบเรื่องนี้แล้ว และติดต่อไปที่มารดาของนักร้องสาวถึงกรณีที่เป็นข่าว โดยทางมารดาของ “แนนนี่” บอกว่าตอนนี้แนนนี่ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เพราะช่วงนี้กำลังสอบอยู่ จะใช้เวลาสอบอีกประมาณ 2 อาทิตย์จึงแล้วเสร็จ หลังจากนั้นถึงจะพร้อมให้สัมภาษณ์ มารดาของนักร้องสาวเซ็กซี่ยังบอกด้วยว่า ตนเองก็ไม่สะดวกที่จะพูดอะไร เพราะถ้าเกิดจะพูดหรืออธิบายอะไรออกไปแล้วผิดพลาดมันจะไม่ดี ขอให้ออกจากปากลูกสาวดีกว่า

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยัง “โจ”วัทนพร พึ่งเพียร หนุ่มในภาพ โดยนักร้องหนุ่มกล่าวแต่เพียงสั้นๆ ว่า “ผมเห็นภาพที่หลุดมาแล้วครับ มันมีผลกระทบกับผมค่อนข้างเยอะ มีคนเข้ามาถามถึงเรื่องภาพที่ออกมา ส่วนเรื่องรายละเอียดอื่นๆ ผมขออนุญาตตอบเมื่อพร้อมแล้วกันนะครับ”

เมื่อถามว่า รูปที่ออกมาเป็นการโปรโมตอัลบั้มหรือเปล่า นักร้องหนุ่มปฏิเสธว่า “ไม่ใช่แน่นอนครับ ผมไม่รู้ด้วยว่าภาพมันหลุดออกมาได้อย่างไร ตอนนี้ผมยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย”

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปอีกว่า ภาพที่หลุดออกมาเป็นภาพของ “โจ” หรือเปล่า นักร้องหนุ่มยอมรับว่า “รูปของผมครับ แต่ไม่ได้ออกจากผมแน่นอน มันเป็นรูปที่ออกมานานแล้วครับ แต่รายละเอียดอย่างอื่นไว้พูดทีหลังนะครับ”

ด้าน “ชมพู ฟรุตตี้” หรือนายสุทธิพงษ์ วัฒนจัง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ. อาร์เอส เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า เห็นภาพดังกล่าวแล้ว และเรียกทั้งคู่มาสอบถามพูดคุยถึงเรื่องภาพที่อยู่บนปกนิตยสารนั้น ทั้งคู่ยอมรับว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าของตัวเอง ที่ถ่ายไว้ส่วนตัวเมื่อ 3 ปีก่อน ขณะนั้นคบหาดูใจกันอยู่ น้องศิลปินทั้งคู่ต่างก็รู้สึกเสียใจกับภาพดังกล่าวที่หลุดออกมาอย่างมาก เพราะรู้ว่าภาพนั้นไม่เหมาะสม ตนก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนและตำหนิถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าวไป โดยทั้งคู่ก็ต่างยอมรับและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก

“ยอมรับว่าตอนนั้นเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กทั้ง 2 คน ที่ถ่ายรูปแบบนี้ไว้ สำหรับผลงานในอนาคต ทางบริษัทได้พิจารณารอบคอบแล้วว่าจะไม่แบนทั้งคู่ เพราะที่ผ่านมาในเรื่องงานและความรับผิดชอบต่างๆ ทั้งคู่ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดี ผมคิดว่าเราควรให้โอกาสเขา จึงอยากให้ทุกคนเห็นใจ และให้เขาได้อยู่ในสังคมต่อไปครับ” ผู้บริหารคนดังกล่าวทิ้งท้าย

?

ที่มา : rssthai.com

Tags:

tags:

Post a Comment