โอละพ่อ! “แฮร์รี่ 6″ เลื่อนเพราะ “แดน” เปลื้องผ้า!

กลายเป็นว่าเหตุผลที่แท้จริงที่แฟนหนัง Harry Potter and the Half-Blood Prince ต้องเพิ่มวันรอจาก 3 เดือนเป็น 1 ปี ไม่ได้เกิดจากการนัดหยุดงานของนักเขียนอย่างที่ใครๆ คิด แต่เกิดจากภารกิจเปลื้องผ้าบนเวทีของ “แดเนียล แรดคลิฟฟ์” ที่ทางสตูดิโอรับไม่ได้จนต้องเอาหนังของตนเลื่อนไปฉายปีถัดไปทีเดียว
???????
???????ทำเอาแฟนๆ ออกมาบ่นอุบทีเดียวเมื่อทาง Warner Bros. เจ้าของผลงานซีรีส์พ่อมดน้อยสุดดัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตัดสินใจเลื่อนการฉายภาคล่าสุดจากเดือนพ.ย.ที่แฟนๆ นับวันรอกันอยู่ ไปฉายเอาเดือนก.ค.ปีหน้าแทน

?
???????
???????ซึ่งเหตุผลที่ทางผู้บริหารของวอร์เนอร์แถลงออกเมื่อสัปดาห์ก่อนเผยว่าเป็นเพราะเหตุการณ์นัดหยุดงานประท้วงของสมาคมนักเขียนอเมริกาที่ส่งผลถึงแผนการปล่อยหนังออกฉายของค่ายที่จะมีขึ้นในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หวยจึงมาตกอยู่ที่เบอร์หนึ่งของค่ายอย่าง Harry Potter and the Half-Blood Prince ที่ต้องเลื่อนไปฉายช่วงเวลาดังกล่าวแทน

?

?

??????
???????แต่ทางสื่อของสหรัฐฯ ได้ออกมาแฉว่าเบื้องหลังจริงๆ แล้วที่ค่ายไม่อยากฉายมันในปีนี้ เนื่องจาก แดเนียล แรดคลิฟฟ์ พ่อมดน้อยที่ใช้วัยทีนครั้งสุดท้ายในปีนี้ กำลังจะพาร่างของหนุ่มวัย 19 ไปโชว์ตัวในชุดวันเกิดบนเวทีกับละครเรื่อง Equus ที่จะไปเปิดการแสดงที่บรอดเวย์ในเดือนก.ย.นี้แล้ว

?

?

???????
???????ซึ่งทางผู้บริหารระดับสูงของวอร์เนอร์เห็นพ้องกันว่าภาพลักษณ์วาบหวิวจากร่างกายที่เป็นหนุ่มเต็มที่ของแดเนียล จะมาทำลายภาพพจน์ไร้เดียงสาของพ่อมดน้อยแฮร์รี่ที่จะฉายในช่วงเวลาเดียวกันจนป่นปี้ จึงเป็นที่มาของการรอคอยกันไปอีกปีของเหล่าสาวกมักเกิ้ลทั้งหลาย ที่หลายฝ่ายออกมาตั้งกลุ่มประท้วงการตัดสินใจเลื่อนการออกฉายครั้งนี้กันถ้วนหน้า
???????
???????เวลาเดียวกันนั้นเองที่ทางนิตยสาร Vogue ฉบับเดือนก.ย.ได้มีการเผยแพร่ภาพถ่ายล่อนจ้อนของแดน ที่โอบกอดอยู่บนหลังม้าสีดำออกมาให้แฟนๆ ได้ฮือฮากันอีกครั้ง โดยฝีมือช่างภาพระดับโลก แอนนี ไลโบวิตซ์ เจ้าเก่า

ที่มา : http://www.manager.co.th

Tags: , , , ,

Post a Comment