10 อันดับตอนจบหนังชวนประทับใจ !

วันนี้ผมได้เจอข่าวนึงครับจาก ผู้จัดการออนไลน์ พาดหัวว่า 10 อันดับตอนจบหนังชวนประทับใจ โว้ว .. พาดหัวก็น่าติดตามแล้วว่า ไอหนังที่เราเคยๆ ดูกันไปบ้างเนี่ย มีเรื่องไหนที่ติดอันดับบ้างหรือเปล่าหว่า หุหุ… เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

คือข่าวนี้เนี่ย เขาบอกว่านาย????ร็อบบี คอลลิน (ไม่ใช่ร๊อบบี้คลีนนะ – -”)?นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง เขาได้คัดเลือกเอาไว้ครับ ไปดูกันดีกว่าครับว่ามีเรื่องอะไรบ้าง เด่วเราจะไล่จากอันดับ 10 ขึ้นไปแล้วกันนะครับ

10.?? THE BLAIR WITCH PROJECT 1999

?

บอกตามตรงครับว่าเรื่องนี้ผมไม่เคยดู และพอมาอ่านเจอข่าวนี้ ก็ไม่อยากดูด้วย ไม่ใช่อะไรครับ มันน่ากลัวเหลือเกิน ยังไงลองดูกันเองแล้วกันนะครับ :p

9. BACK TO THE FUTURE 1985

หนังเรื่องนี้ผมเคยดูนะครับ…แต่นานมากแล้ว – -” คือแบบว่าจำเนื้อเรื่องไม่ค่อยได้แล้ว แต่จำได้ว่าตอนนั้น ดูตอนจบแล้วก็ชวนให้น่าติดตามเหมือนกันครับ อิอิ
?

8. A CLOCKWORK ORANGE 1971

เรื่องนี้ผมก็เกิดไม่ทันครับไม่ได้ดูครับ ลองดูแล้วกันนะครับว่ามันมีความน่าประทับใจอย่างไร

7. IT?S A WONDERFUL LIFE 1946

?

เกิดไม่ทันอีกเช่นเคยครับสำหรับหนังเรื่องนี้ แหม..ก็เล่นซะปี 1946 – -” แต่เท่าที่ดูแล้วก็น่าจะเกี่ยวกับเรื่องเลิฟๆ นะครับ อิอิ

6. THE SIXTH SENSE 1999

?โอ้วว…ในที่สุดหนังที่เราเคยดูก็มาถึงบ้างแล้ว ๕๕๕ เรื่องนี้เกิดทันครับผม เคยดูเมื่อนานมาแล้ว(แต่ก็ยังเคยดูนะอิอิ) แต่จำเนื้อเรื่องไม่ค่อยได้แล้ว รู้แต่ว่านำแสดงโดย บรูซ วิลลิส?แต่พอกลับมาดูตอนจบอีกทีมันก็มึนๆ งงๆ นะครับ แต่ก็รู้ว่าเศร้ามาก ยังไง ลองดูกันครับ

5. THE EMPIRE STRIKES BACK 1980

ผมจำไม่ได้ว่าได้ดูภาคนี้หรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ คือได้ดูไม่รุ้ภาคไหนครับ อิอิ ส่วนเรื่องนี้ความประทับใจของฉากจบเห็นในข่าวบอกว่า เป็นตอนที่ดาร์ท สารภาพกับ ลุค และความยอดเยี่ยมในการฉายเดี่ยวของฮานในตอนท้าย ครับ

4. RAIDERS OF THE LOST ARK 1981

ส่วนเรื่องนี้ก็เกิดไม่ทันอีกแล้วครับ?ยังไงลองดูกันครับว่าทำไมถึงติดอยู่อันดับ 4

3. THE USUAL SUSPECTS 1995
?

?เรื่องนี้เห็นว่า ตำรวจมารู้ที่หลังว่าที่เพิ่งเดินออกไปจากสถานีตำรวจนั่นคือผู้ร้ายที่ก่อคดีมาทั้งหมดนั่นเอง ช๊อคจนถ้วยกาแฟตกลงบนพื้น แตกกระจาย แหมเสียดายแทนอิอิ

?2. MEMENTO 2000

อันดับ 1. THE SHAWSHANK REDEMPTION 1993

บอกได้คำเดียวครับว่าสุดยอด… ลองดูกันครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ 10 อันดับตอนจบหนังชวนประทับใจ ทั้ง 10 เรื่อง หวังว่าคงจะชอบกันนะครับ

ที่มา : http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000089787
?

?

Tags:

Post a Comment